Điều trị nám – Sau 2 lần QSWITCHED

Trước đây, em dùng mỹ phẩm chủ yếu là kem trộn nên da mặt bị nám rất nhiều. Em cũng có dùng sản phẩm mỹ phẩm và thuốc trị nám của nhiều bác sĩ nhưng thật sự không cải thiện lắm.

Khi lần đầu tiên đến với Rohto Aohal Clinic, ban đầu em chỉ nghĩ là đi thử các dịch vụ Clinic cho biết chứ không nghĩ rằng có thể cải thiện tình trạng nám da của mình (vì em đã bị nám mấy năm rồi).

 

Tuy nhiên, qua 3 đến 4 lần điều trị Laser kết hợp đắp mặt nạ dưỡng, da mặt của em đã sáng hơn. Em cảm thấy phương pháp phối hợp điều trị cả trong lẫn ngoài: uống thuốc + laser + đắp mặt nạ + thoa kem chống nắng đã thật sự mang lại hiệu quả, giúp da em cải thiện rõ rệt, sáng hơn và đều màu hơn. Chính mọi người xung quanh cũng thấy được sự cải thiện đó. Điều đó thật sự là một kết quả ngoài sức tưởng tượng của em. Vì thật sự ban đầu em không tin.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tại Rohto Aohal Clinic rất đa dạng để khách hàng có sự lựa chọn vừa hợp túi tiền đồng thời mang lại hiệu quả trong điều trị. Các thiết bị máy móc ở đây đều tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ và nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao nên tạo cho em sự tin cậy đáng kể.