Trẻ hóa da

 • Mr.SH- 52 tuổi. Botox vùng đuôi mắt, BBL đốm lão hóa do nắng
  Chỉ với vài lần điều trị với BBL tịa ROHTO AOHAL CLINIC, những đốm nâu đã mờ đi hầu như không còn thấy được. Nhờ ROHTO AOHAL CLINIC, cả vợ và bạn bè tồi đều khen tôi trẻ hơn so với trước rất nhiều
 • Mr.YK- 47 tuổi. Filler rãnh mũi má 2 ml
  Rãnh mũi má trên khuôn mặt tôi khá sâu, khiến mọi người bảo tôi trông già hơn so với tuổi thật cua mình. Chỉ với 2 ml filler tại ROHTO AOHAL CLINIC, tôi như được trẻ ra 5-7 tuổi
 • Ms.MV -71 tuổi. Fractional trẻ hóa
  Chỉ sau 1 lần điều trị, dường như ai cũng bảo tôi trẻ hơn được 5-7 tuổi. Các nếp nhăn nông bị đánh bay hoàn toàn, vết nhăn sâu thì cạn đi, da cũng căng và săn chắc hơn.
 • Ms.TH - 41 tuổi. BBL trẻ hóa - 3 lần
  Khi đặt chân đến Rohto Aohal Clinic, tôi rất hài lòng vì môi trường thoáng, sạch, không gian yên tĩnh, nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, BS tư vấn và điều trị chu đáo, tận tình, hiệu quả. Sau một thời gian được thăm khám, chăm sóc và can thiệp trị liệu bằng BBL. Tôi thực sự hài lòng với kết quả điều trị.
 • Liệu trình trẻ hóa – Sau 1 lần BBL điều trị sắc tố
  Cảm nhận về những cải thiện sau quá trình điều trị: Da mặt tôi có rất nhiều vết thâm nám nhưng sau vài lần điều trị tại Rohto Aohal Clinic, các vết thâm nám này đã được cải thiện khá tốt. Đặc biệt là những vết nhỏ và mờ thì đã hoàn toàn biến mất sau 1 lần điều trị. Riêng những vết nám lớn tuy chưa hết hẳn nhưng cũng đã mờ hơn lúc ban đầu.
 • Liệu trình trẻ hóa – Sau 3 lần BBL trẻ hóa
  Khi đặt chân đến Rohto Aohal Clinic, tôi rất hài lòng vì môi trường thoáng, sạch, không gian yên tĩnh, nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, BS tư vấn và điều trị chu đáo, tận tình, hiệu quả.
 • Liệu trình trẻ hóa – Sau 2 lần BBL trẻ hóa
  Cảm nhận về những cải thiện sau quá trình điều trị: Thời gian trước khi điều trị da mặt mình thường bị đỏ, ngứa và có những mẩn đỏ, gân máu nổi lên ở hai bên vùng má, mũi rất nhiều.
 • Trẻ hóa và điều trị nốt rồi sau 3 lần BBL trẻ hóa và 1 lần CO2 laser
  Gần đây, trên da mặt tôi số lượng nốt ruồi xuất hiện nhiều do tiến trình lão hóa và ánh nắng gay gắt ở Việt Nam. Tuy nhiên, các nốt ruồi quanh vùng môi mà tôi quan tâm nhất, đã được điều trị hết tại ROHTO AOHAL CLINIC. Bạn tôi đánh giá là sự thay đổi này đã giúp khuôn mặt tôi gây ấn tượng tốt hơn. Ngoài ra, tôi cảm thấy tông màu da của mình đã được cải thiện một chút và làn da cũng mịn màng hơn.