Dịch vụ Collaplus

Collaplus là hoạt chất được Viện nghiên cứu của Rohto tại Nhật Bản tự nghiên cứu và phát triển bằng phương pháp thủy phân hạt đậu nành. Từ năm 2003 ¨C 2006, Rohto Nhật Bản đã thành lập một dự án nghiên cứu để tìm ra hoạt chất phù hợp cho vấn đề lão hóa da nhưng phải an toàn cho người dùng, theo đúng tiêu chí của một công ty sản xuất dược phẩm.

Collaplus có khả năng kích thích tái tạo sợi Collagen và Hyaluroninc Acid nhằm định hình mạng lưới ngoại bào, cải thiện mô sẹo, phục hồi vùng da tổn thương và ngăn ngừa lão hóa da.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da.

  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Sau khi làm sạch da, điều trị viên sẽ tiến hành điện di Collaplus.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)