Dịch vụ lăn kim

Lăn kim dựa trên khả năng phục hồi tự nhiên của da khi gặp tác động vật lý bên ngoài như vết cắt, bỏng, trầy da. Ngay sau đó, cơ thể sẽ tái tạo collagen và sợi elastin cũng như những chất khác trong da để tạo da mới. Lăn kim kích hoạt cơ chế tự tái tạo đó của da bằng cách tạo ra những vết thương nhỏ bằng kim ,kích thích sự tổng hợp tế bào da mới. Liệu pháp này có thể được sử dụng để chữa trị cho nhiều loại da khác nhau: da nhăn, da sẹo rổ, thâm, mỡ dưới da, màu da không đều, lỗ chân lông to, da không đàn hồi.


Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da.
  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC
  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Đầu tiên điều trị viên sẽ làm sạch da của bạn, và kem làm tê da sẽ được bôi trong 45’ tùy vào độ sâu của loại kim sử dụng.
  Đầu kim lăn được sử dụng qua lại nhiều lần trên từng vùng da cần được chữa trị một cách nhẹ nhàng và liên tục.
  Cuối cùng, chất ngăn chặn nhiễm trùng, chất điều hòa và dưỡng ẩm thích hợp ( Collaplus-Rohto) sẽ được sử dụng.

 • Bước
  4

  Chăm sóc da sau điều trị

  • Giữ lớp Collplus serum trên da sau điều trị 12h, sau đó rửa sạch. Chỉ dùng nước sạch, dùng khăn mềm lau nhẹ lên mặt.
  • Trừ phi có sự chỉ định khác, tránh sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt hoặc thuốc bôi trong vòng 36h sau điều trị. Thuốc sát trùng, kem, kháng sinh có thể được kê toa.
  • Bắt buộc sử dụng kem chống nắng với độ SPF 25 là ít nhất và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Người điều trị nhay cảm với ánh nắng nên lưu ý kỹ, bởi họ có thể nhạy cảm hơn với trị liệu này so với người bình thường.
  • Không được kéo da nếu bị xước/trầy. Điều này có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn.
  • Có thể trang điểm sau khi da hồi phục hoàn toàn (sau 48h). trang điểm lên những vùng da hở sẽ có nguy cơ tăng sắc tố da, do mỹ phẩm ngấm vào, cũng như nguy cơ các vi khuẩn dễ tấn công trên vùng da điều trị. Mỹ phẩm từ khoáng chất thì ngoại lệ (hỏi lại bác sĩ)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)