Điều trị mạch máu dưới da

Giãn mạch máu dưới da là các hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ (mao mạch) và các tĩnh mạch ngoại biên. Các mạch máu giãn như hình mạng nhện li ti ở dưới da, vùng da có mao mạch giãn nhìn thấy thẫm màu hơn. Giãn mạch máu còn gọi là vằn mao mạch và thường xuất hiện ở những làn da mỏng, yếu, dễ tổn thương, Ứng dụng công nghệ Laser Qswitched ND- Yag, ROHTO AOHAL CLINIC sẽ điều trị giãn mao mạch dứt điểm và an toàn.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da

  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Máy VISIA có chế độ phát hiện các thương tổn mạch máu trong da, giúp cho việc định hướng điều trị tối ưu nhất. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Các xung ánh sáng tác động vào các sắc tố đỏ, giúp chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng nhiệt, lượng nhiệt này được sử dụng để tạo nên thành mao mạch cho việc điều trị các thương tổn và loại bỏ các thương tổn mạch máu một cách nhanh chóng.

 • Bước
  4

  Chăm sóc da sau điều trị

  • Dùng sản phẩm Dermacept để chăm sóc da giúp mang lại kết quả tốt nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)