Botox

Qua thống kê của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ, đến nay đã có trên 11 triệu người chích Botox, đưa Botox trở thành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu ở nước này. Không chỉ riêng giới minh tinh, tài tử điện ảnh, ca sĩ, người mẫu…, hầu hết những người có nhu cầu giao tiếp như các doanh nhân, nhân viên giao dịch, kể cả các chính trị gia…, đều cần đến Botox để giữ cho dung mạo của mình trẻ trung, sinh động, mạnh mẽ. Botox đã được FDA Hoa Kỳ chấp nhập cho tiêm thẩm mỹ năm 2002.

Botox sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn từ đó sẽ làm giảm tạm thời các nếp nhăn trên khuôn mặt như nếp nhăn giữa 2 chân mày, giảm nếp nhăn đuôi mắt, thu gọn cơ hàm… Botox còn được sử dụng rất hiệu quả trong việc làm tê liệt tuyến mồ hôi, Botox được dùng điều trị rất hiệu quả chứng tăng tiết mồ hôi nách nguyên phát, nặng, dai dẳng ở người lớn.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da

  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Sau khi được làm sạch da mặt, chuyên viên sẽ bôi kem gây tê vào vùng điều trị, sau đó mới tiến hành tiêm Botox.
  Kem gây tê này rất an toàn, ngay cả đối với làn da rất nhạy cảm, giúp bạn trải nghiệm quá trình tiêm Botox thật nhẹ nhàng và không làm bạn đau đớn gì cả.

 • Bước
  4

  Chăm sóc da sau điều trị

  Để tối ưu hóa kết quả điều trị, chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ cách bảo vệ da, rất mong bạn lưu ý chăm sóc da tại nhà mỗi ngày theo đúng hướng dẫn.

  • Bạn không được trang điểm ngay trong ngày thực hiện tiêm Botox, sang ngày hôm sau thì có thể được. Không được làm mặt nạ, chà xát, hay massage vùng điều trị trong vòng 24h. Bạn có thể rửa mặt, nhưng đừng chà xát da quá mạnh.
  • Kiêng bia rượu và các chất kích thích trong ngày điều trị.
  • Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng 5-7 ngày sau khi tiêm Botox.
  • Dùng sản phẩm Dermacept để chăm sóc da giúp mang lại kết quả tốt nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)