Filler

Khi chúng ta già đi, chất lượng da sẽ thay đổi – do lượng collagen và các sợi đàn hồi suy giảm và sự phân phối cũng như chức năng của axit hyaluronic trong cơ thể bị thay đổi. Điều này làm cho da thô ráp hơn, khô hơn và kém đàn hồi. Đồng hồ sinh học đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này, song các yếu tố về lối sống, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hút thuốc và uống rượu cũng có vai trò nhất định.

Bằng cách bổ sung axit hyaluronic qua tiêm ngay dưới bề mặt da, Restylane khôi phục lại độ ẩm và cải thiện các cấu trúc, định hình và độ đàn hồi của da, cho làn da một sức sống mới.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da

  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Sau khi được làm sạch da mặt, chuyên viên sẽ bôi kem gây tê vào vùng điều trị, sau đó mới tiến hành tiêm Hyaluronic acid.
  Kem gây tê này rất an toàn, ngay cả đối với làn da rất nhạy cảm, giúp bạn trải nghiệm quá trình tiêm Hyaluronic acid thật nhẹ nhàng và không làm bạn đau đớn gì cả.
  Hyaluronic acid có rất nhiều loại, tùy theo vùng điều trị mà bác sĩ sẽ chỉ định loại phù hợp.

 • Bước
  4

  Chăm sóc da sau điều trị

  Để tối ưu hóa kết quả điều trị, chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ cách bảo vệ da, rất mong bạn lưu ý chăm sóc da tại nhà mỗi ngày theo đúng hướng dẫn.

  • Sau khi tiêm, vùng điều trị có thể bị đỏ hoặc sưng nhẹ. Bạn có thể trang điểm sau 2-3 giờ, tuy nhiên, không được chà xát quá mạnh ở vùng da điều trị.
  • Có thể bị xuất huyết nội bộ tại vùng tiêm. Tình trạng này sẽ thuyên giảm sau vài ngày.
  • Dùng sản phẩm Dermacept để chăm sóc da giúp mang lại kết quả tốt nhất.
 • Bước
  5

  Dịch vụ trang điểm

  Phương châm của chúng tôi là giúp Quý khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Mỗi khi sử dụng dịch vụ tại Clinic, bạn sẽ được tư vấn và trang điểm miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn giúp tôn vinh và làm tỏa sáng vẻ đẹp riêng của bạn. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài hoàn hảo của mình mỗi khi rời Clinic.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)