Điều trị mụn

ROHTO AOHAL CLINIC sử dụng công nghệ ánh sáng phổ rộng với bước sóng đa dạng sẽ loại bỏ bã nhờn, nhân mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông và tiêu diệt khuẩn mụn, cho bạn làn da mạnh khỏe và xinh đẹp.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Phân tích da với máy VISIA để nắm được 8 chỉ số quan trọng của da

  Bước đầu tiên rất quan trọng là cần biết được chính xác tình trạng làn da của bạn. Kết quả phân tích các chỉ số của da với máy VISIA sẽ được thực hiện miễn phí ở lần thăm khám đầu tiên. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ này để khám phá về làn da của bạn nhé.

  Máy VISIA có chế độ phát hiện số lượng vi khuẩn sinh mụn, giúp cho việc định hướng điều trị tối ưu nhất.

 • Bước
  2

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, từ uống, bôi, điều trị đến chăm sóc da... Do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  3

  Điều trị

  Sau khi làm sạch da mặt, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị.

  Khi tiếp xúc đầu điều trị của máy lên vùng da cần điều trị thì vùng da sẽ được chiếu một xung ánh sáng cường độ mạnh để loại bỏ nhân mụn, mủ, bã nhờn và hút thông thoáng lổ chân lông, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

  Bạn sẽ có cảm giác nóng nhẹ nhưng không đau. Cảm giác nóng sẽ hết ngay sau khi điều trị khoảng 5-10 phút.

  Thông thường liệu trình chỉ cần 4-6 lần điều trị là có thể mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, sau đó có thể điều trị duy trì mỗi 3-6 tháng. Trong đợt điều trị đầu tiên, khoảng cách giữa hai lần điều trị phải là 7-14 ngày. Tuy nhiên tùy từng loại da và vấn đề mụn gặp phải, tiến trình điều trị tối ưu nhất cho bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn trong lúc thăm khám.

 • Bước
  4

  Chăm sóc da sau điều trị

  • Vùng da có thể bị ửng đỏ ngay sau khi điều trị.
  • Cần dùng kem chống nắng (SPF30) khi đi ra ngoài.
  • Vệ sinh da sạch sẽ, tẩy trang trước khi đi ngủ.
  • Dùng bộ sản phẩm chuyên trị mụn Acnelogy để chăm sóc da giúp mang lại kết quả tốt nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)