Dịch vụ triệt lông

Hệ thống xung ánh sáng năng lượng cao phát ra một phổ ánh sáng gồm nhiều bước sóng khác nhau, tác động chọn lọc vào các sắc tố ở nang lông. Khi được hấp thu bởi các sắc tố này, nguồn ánh sáng sẽ được chuyển thành nhiệt, tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, giúp loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông mọc trở lại. Từ đó, lông sẽ chết dần và rụng đi. Ngoài ra, nhiệt năng này cũng góp phần bất hoạt các tế bào đảm nhiệm vai trò sản sinh các sợi lông mới, giúp duy trì hiệu quả của tiến trình điều trị.

Quy trình:

 • Bước
  1

  Chẩn đoán với Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC

  Vì mỗi làn da đều có tình trạng riêng của nó, và có rất nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, do đó, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn một liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn.

 • Bước
  2

  Điều trị

  Các vùng điều trị thường là: Mặt, Nách, Tay, Bàn tay đến Khuỷu tay, Khuỷu tay đến Vai, Chân, Đùi, Lưng...

  Số lần điều trị: 5-10 lần, thông thường 4 tuần/ lần.

   
 • Bước
  3

  Chăm sóc sau điều trị

  • Ngay sau khi điều trị, vùng da sẽ bị đỏ, có thể kéo dài trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn. Bạn có thể đắp gạc lạnh lên nếu cần. Nếu da bị đóng vảy, cần bôi kem kháng sinh.
  • Trong vòng 3 tuần trước và sau khi điều trị, cần tránh ánh nắng mặt trời để giảm thiểu nguy cơ bị nám, sạm vùng da điều trị. Dùng kem chống nắng SPF 25 hoặc cao hơn trong suốt các lần điều trị.
  • Sau khi điều trị, bạn có thể tắm với sữa tắm, chất khử mùi... nhưng chỉ nên vỗ nhẹ vào da, đừng chà xát mạnh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm thuế VAT)