Rohto Aohal Clinic& Spa, Tuổi thanh xuân mà chúng ta không mất

Thẩm mỹ viện Rohto Aohal Clinic& Spa, nơi phái đẹp đặt trọn niềm tin để cải thiện làn da, vóc dáng. Đây là điểm đến đáng tin cậy được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuẩn đoán khoa học dựa vào công nghệ máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sự ra đời của Rohto Aohal Clinic& Spa khiến cho phái đẹp quên đi nỗi lo thời gian, để mỗi ngày là mỗi một mùa thanh xuân mới.

Tọa lạc tại số 2 Phạm Đình Toái, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Rohto Aohal Clinic với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại phòng khám Rohto Aohal & Spa sẽ đánh giá, chuẩn đoán và phân tích cấu trúc da một cách khoa học dựa vào máy VISIA, điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, rối loạn sắc tố, trị mụn, rạn da và triệt lông. Dựa vào kết quả phân tích, cùng với việc khám lâm sàng về tình trạng da, thói quen, lối sống, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng khách hàng tùy theo mức độ, các vấn đề về da gặp phải.

Ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành Rohto Aohal & Spa

Tại buổi khai trương, ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành Rohto Aohal & Spa Việt Nam chia sẻ: “AOHAL là một từ ghép trong tiếng Nhật có nghĩa là “Mãi sống trong một cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và năng động”. Mục đích quan trọng của chúng tôi là mang đến cho bạn sự “Aohal” thông qua các dịch vụ đạt chuẩn của Nhật Bản. Chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất với sự hiệu quả cao, an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian dựa trên các phương pháp chuẩn đoán khoa học và tư vấn tận tình được kế thừa từ Tập đoàn Rohto-Mentholatum. Cam kết quan trọng nhất của phòng khám chúng tôi chính là “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

Bác sỹ Eriko Koyanagi phát biểu tại buổi lễ

Cũng tham gia tại buổi ra mắt có bác sĩ Eriko Koyanagi, Giám đốc Rohto Aohal Clinic đến từ Nhật Bản, ông chia sẻ niềm vui của mình khi Aohal có mặt tại Việt Nam: “Phòng khám Rohto Aohal & Spa có thể trở thành nơi giúp cho người dân Việt giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp, khiến cho mối giao hảo giữa 2 nước ngày càng tốt đẹp.”

“Phụ nữ hiện đại, mỗi ngày là mỗi thanh xuân mà chúng ta sẽ không bao giờ mất”, lời nhắn gửi của Liên Anh biên tập viên tạp chí L’Offciel, một trong những khách mời của tiệc khai trương phòng khám chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về sứ mệnh của Rohto Aohal Clinic với mỗi người phụ nữ Việt Nam.

MC Quỳnh Hương

MC Quỳnh Hương, người hơn một lần nói lên tầm quan trọng của việc gìn giữ vẻ đẹp tươi trẻ của làn da đối với người phụ nữ cũng chia sẻ một nhận định cho rằng: “Phụ nữ hiện đại, hãy yêu mình hơn một chút, bạn sẽ chẳng thể yêu được ai hơn nếu chưa biết trân trọng và gìn giữ nét đẹp vốn có của mình. Trong cuộc sống, mọi sự bận rộn, áp lực chính là kẻ thù của nhan sắc, chính vì vậy, việc tìm đến những liệu pháp an toàn, hiệu quả để làm đẹp và gìn giữ thanh xuân là trách nhiệm với bản thân của mỗi người phụ nữ hiện đại”.

Diễn viên Lan Phương

Diễn viên Lan Phương cũng không ngại ngần chia sẻ sự thay đổi sau khi nhận thức được tầm quan trọng của làn da. “Trước đây, khi tuổi còn đôi mươi, Phương đã thiếu ý thức trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình khiến cho da xuất hiện những đốm nâu, tàn nhang. Bạn hiểu đó, đấy chính là kẻ thù của sự nghiệp một diễn viên. Rohto Aohal Clinic& Spa đã giúp cho Phương không chỉ có một liệu trình điều trị hiệu quả mà còn đem đến những giải pháp, bí quyết để mỗi người có thể tự chăm sóc da hàng ngày, và đó là điều mà Phương đặt trọn niềm tin vào đội ngũ bác sĩ ở đây”.

Như ai cũng thừa nhận: Sắc đẹp và làn da là tài sản vô giá của mỗi con người, việc duy trì bảo vệ làn da chứng tỏ bạn yêu bản thân của mình như thế nào. Bởi vậy, theo đội ngũ bác sĩ và chuyên gia của phòng khám: bên cạnh việc điều trị bằng những phương pháp, công nghệ hiện đại tại Rohto Aohal Clinic& Spa, bạn cần có chế độ bảo vệ làn da mỗi ngày để mỗi tiến trình điều trị và cải thiện sẽ có kết quả rõ ràng hơn. Bởi vậy, hãy làm đẹp với kem chống nắng hàng ngày bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, đồng thời bổ sung đầy đủ nước và rau xanh để cung cấp đầy đủ khoáng chất cho làn da. Mỗi tiến trình điều trị của Rohto Aohal Clinic có kết quả tốt đều là sự cộng hưởng từ hai phía, từ sự chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp của bác sĩ tại phòng khám đồng thời cũng là từ sự chăm sóc cẩn thận hàng ngày của mỗi khách hàng.

Lễ khai trương ROHTO AOHAL CLINIC VÀ SPA

Không đề ra một khẩu hiệu, slogan lớn lao, với Rohto Aohal Clinic& Spa, sứ mệnh của phòng khám là đem đến cho mỗi người phụ nữ một vũ khí: đó chính là làn da với một liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả nhất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, để mỗi ngày đối với họ là một sự trải nghiệm tươi trẻ, tràn đầy sự tự tin, năng lượng, đúng như tên gọi AOHAL trong nguyên gốc tiếng Nhật…

(Theo Dân Trí)