Những phương pháp trẻ hóa làn da không xâm lấn hiệu quả nhất hiện nay

13:22:15 30/05/2023

 Khi bắt đầu bước sang độ tuổi lão hoá, chị em bắt đầu quan tâm vấn đề trẻ hoá làn da. Khi làn da mất dần sự mịn màng, căng bóng, ngoài việc bổ sung vitamin trong chế độ ăn uống, sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng, mặt nạ,…thì các công nghệ làm đẹp cũng được khuyến khích sử dụng để tăng thêm hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu những phương pháp trẻ hoá làn da không xâm lấn thịnh hành hiện nay. 

1. Trẻ hóa làn da là gì?

1.1. Trẻ hóa làn da là gì?

 Trẻ hoá làn da là sử dụng các biện pháp để khắc phục tình trạng lão hoá da như xóa mờ nếp nhăn, vết chân chim, cải thiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ. Các phương pháp trẻ hoá da vô cùng đa dạng: sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc sử dụng các công nghệ hiện đại. Mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

1.2. Tại sao và khi nào nên thực hiện các biện pháp trẻ hóa làn da?

 Nhiều chị em nghĩ rằng ai cũng sẽ lão hoá nên không nhất thiết phải làm trẻ hoá làn da. Thế nhưng với những công nghệ hiện đại ngày nay, các dấu hiệu lão hoá đều có khả năng bị đẩy lùi. Ngoài khả năng giúp xóa đi các nếp nhăn, các vết nám, sẫm màu trên da, các phương pháp còn giúp bạn có được làn da mịn màng, căng bóng, mang đến vẻ trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

 Một suy nghĩ sai lầm nữa đó là đợi đến khi làn da bắt đầu có những nếp nhăn rõ, đồi mồi, tàn nhang gây mất thẩm mỹ, chị em mới bắt đầu quá trình trẻ hoá da. Thực tế, chị em bắt đầu có dấu hiệu lão hoá khi bắt đầu bước qua tuổi 25 và chúng sẽ rõ nét nhất khi đến tuổi 35. Vì vậy thay vì đợi đến 35 tuổi, chị em nên bắt tay vào hành trình níu giữ vẻ đẹp tươi trẻ từ khi 25 tuổi. Như vậy, quá trình lão hoá tự nhiên sẽ diễn ra chậm lại. Đồng thời, kết quả làm đẹp sẽ đến nhanh hơn và duy trì lâu hơn.