Thẩm mỹ viện chuyên về da tại Sài Gòn uy tín, bác sĩ giỏi

10:26:13 29/08/2023

1. Thực trạng chung của thẩm mỹ viện tại Sài Gòn

1.1. Không chuyên sâu về da

Nhắc đến thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những dịch vụ như tiêm filler, làm thon gọn cơ thể, thon gọn hàm,...Điều này chứng minh rằng, các chuyên viên thực hiện sẽ có chuyên môn trong các lĩnh vực tiểu phẫu nhiều hơn là chuyên sâu về da.

https://lh4.googleusercontent.com/VNtps8zqAU5_kM55MvMxRQO3QZN6Zh9_HJckFmRPTIcW2DsWRoOfcRYBwqTUlAUssm9pxksK8RDkbYZRI4hanJDJNakwLgAX6fKqFqDUz4ozJueMx1zPcn8r1tcGv1vWpdx9OmBn08vbcYdJh8P3Cg

Đầu tiên, một cơ sở chuyên về da yêu cầu trang thiết bị, máy móc cao cấp để thực hiện các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu như peeling hóa học, laser trị thâm, trị sẹo,...Để trang bị cơ sở vật chất đầy đủ như vậy, cơ sở làm đẹp cần phải bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ. Đôi khi, một thẩm mỹ viện không chuyên về da sẽ không có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư ban đầu cho các trang thiết bị này.

Tiếp theo, quá trình chăm sóc da đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về da, các vấn đề về da và các liệu trình điều trị da. Phần lớn các thẩm mỹ viện không chuyên về da sẽ không có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đạt trình độ cao trong lĩnh vực này. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả dịch vụ chăm sóc da.

1.2. Không đầu tư công nghệ làm đẹp và làm đẹp không xâm lấn

Trước đây, nhắc đến thẩm mỹ, khách hàng sẽ nghĩ đến đất nước Hàn Quốc - một đất nước coi phẫu thuật thẩm mỹ như một phương thức làm đẹp quen thuộc, ai cũng can thiệp ít nhất một lần. Tuy nhiên, chuẩn mực cái đẹp dần thay đổi theo thời gian, trong đó, văn hóa làm đẹp của Nhật Bản đang dần trở thành xu hướng. Nếu như làm đẹp Hàn Quốc thường có những chuẩn mực phổ biến như mũi cao, mặt trái xoan,..thì xu hướng làm đẹp Nhật Bản hướng tới sự tự nhiên, an toàn. Khách sẽ được tận hưởng những liệu trình làm đẹp da bằng những phương pháp an toàn với sức khỏe - gọi là làm đẹp không xâm lấn.

https://lh4.googleusercontent.com/ELegAakxGNwooPwqYyoM_JgiKxcRgcFZrr3SwJP7o6ciKEqPCLZx6pRbA12AAhZ7Erv9vXXs0xasKLE53QHO__EY0-TsWg9JWdilvaRgzZxIQj6NF4tRCOXGasY-bsI7b6qpdR9tLI1V3LG8CasLuw

 

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với công nghệ máy móc, quy trình phục vụ chất lượng cao và tiêu chuẩn khắt khe. Cùng với đó, những chuyên gia thực hiện thủ thuật thẩm mỹ cũng cần có kinh nghiệm, tay nghề cao cùng kiến thức chuyên môn vững vàng.

2. Thẩm mỹ viện chuyên về da uy tín, bác sĩ giỏi tại Sài Gòn - ROHTO AOHAL CLINIC

2.1. Đội ngũ chuyên gia về da nổi tiếng

ROHTO AOHAL CLINIC quy tụ đội ngũ chuyên gia về da để cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị da cho khách hàng, bao gồm: Bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ da, chuyên gia làm đẹp. Đội ngũ chuyên gia tại đây được đào tạo chuyên sâu về da và làm đẹp. Họ có kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp và quy trình phù hợp cho từng vấn đề da cụ thể của khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại ROHTO AOHAL CLINIC liên tục được đào tạo nâng cao chuyên môn và cập nhật các công nghệ làm đẹp mới trên thế giới. Bên cạnh đó, các tư vấn viên cũng có những kiến thức cơ bản trong ngành làm đẹp da để có thể giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc cơ bản.

2.2. Cung cấp nhiều dịch vụ về chăm sóc, làm đẹp da chuyên nghiệp

Đối với một thẩm mỹ viện chuyên về da như ROHTO AOHAL CLINIC, cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ về chăm sóc, làm đẹp da chuyên nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để giải quyết các vấn đề về da của mình. Việc đa dạng dịch vụ cũng giúp các bệnh về da của khách hàng được xử lý một cách chuyên sâu và toàn diện. Một số dịch vụ tại ROHTO AOHAL CLINIC có thể kể đến như: giảm nếp nhăn, trẻ hóa da, xóa bỏ vết thâm, căng da, điều trị mụn,...Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được chính các bác sĩ chuyên môn thăm khám và đưa ra các liệu trình phù hợp nhất.

https://lh3.googleusercontent.com/TXEaS2EK6EECPDbfU4P95QJKyZD-IzWMFSvOqN1Cqr_ob_oiyKXraMQqbRDOzEfxetcG8eKA-CkRLG3EiMO_z6FxXYv9Ualc8_UTZ0eVQ750um65Ip-83NZPVlfoXDgwlqa0NF7kTybUlQg_AtG2ew

2.3. Quy trình chuẩn Nhật chất lượng cao

2.3.1. Làm đẹp an toàn

Nhật Bản có xu hướng làm đẹp tự nhiên và an toàn. Điều này có thể dễ dàng thấy trong những sản phẩm mỹ phẩm đến từ đất nước này, thành phần tự nhiên chiếm tỷ lệ nhiều hơn cả. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo tại đây cũng được hạn chế, thay vào đó, công nghệ làm đẹp không xâm lấn được ưu tiên bởi tính chất an toàn, không gây sưng đau, không mất thời gian phục hồi và hiệu quả đạt được lại nhanh chóng.

https://lh4.googleusercontent.com/23hl4KcoYqFk2p5kZQ7rhGw_z00CiuxXC1x8XynWnhNvKIbidACq0IVM2pHZB4CPL7mOoI_WwApNuIB25xO0bNX5a6R0Kp2yai-Bf1N3lSik-rckQtSdA4Selx0_CpIWqjVXQVsBEnmS06xTU8bPOg

2.3.2. Trang thiết bị hiện đại

Công nghệ điều trị tân tiến, hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định để bảo đảm chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản trong dịch vụ tại ROHTO AOHAL CLINIC. ROHTO AOHAL CLINIC luôn không ngừng tìm tòi, đầu tư và ứng dụng những công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới để đem đến cho phái đẹp Việt những liệu trình điều trị thẩm mỹ nội khoa an toàn và tối ưu nhất.

2.3.3. Đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ của ROHTO AOHAL CLINIC đều có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên và tham gia rất nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn trong và ngoài nước. Khi làm việc tại ROHTO AOHAL CLINIC, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu để hiểu rõ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Nhật Bản trong quá trình điều trị.

Khi đến với ROHTO AOHAL CLINIC, mọi liệu trình đều được thực hiện hoặc theo dõi sát sao bởi các bác sĩ, để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, mỗi lần đến Phòng khám, bất kể là khách mới hay cũ, các khách hàng đều được thăm khám kĩ càng với bác sĩ, để bác sĩ theo dõi tình hình điều trị và đưa ra các chỉ định phù hợp.

https://lh4.googleusercontent.com/xMiwSEW90KVUICqzjM1TPTdNEjLR84D4VXwro1i5nisixOJuSP7qyYV36H1b5t36IFUB0gU5JtWwHD2oWDF-FExdvG2yigDhXUmBxpS3iwPOs6cGt88v3pDCJlivoFqQ-4_1AmwpRkKx7KcqLj-j4w

2.3.4. Sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại

Ngành công nghiệp làm đẹp Nhật Bản đặc biệt chú trọng vào việc kết hợp truyền thống và công nghệ hiện đại. Với sự kết hợp này, công nghệ da liễu Nhật Bản không chỉ tập trung vào việc điều trị các vấn đề da hiện có mà còn cung cấp các phương pháp phòng ngừa và bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài.

2.3.5 Phù hợp với da nhạy cảm

Công nghệ da liễu Nhật Bản thường được thiết kế để phù hợp với da nhạy cảm và dị ứng. Các sản phẩm và phương pháp chăm sóc da từ Nhật Bản thường không chứa các thành phần gây kích ứng và được thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trên da nhạy cảm.

2.4. Thẩm mỹ viện chuyên về da có chi phí hợp lý

Giá cả là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi bước vào bất kỳ một liệu trình làm đẹp nào. Hiểu được tâm lý này, ROHTO AOHAL CLINIC đưa ra mức chi phí hợp lý cho mỗi liệu trình mà nhiều khách hàng có thể tiếp cận được. Giá thành Việt Nam nhưng chất lượng Nhật Bản là điều mà cơ sở thẩm mỹ muốn mang đến cho khách hàng. Khách hàng đến với ROHTO AOHAL CLINIC sẽ không bị áp lực tài chính và yên tâm chăm sóc da, làm đẹp.

 

https://lh3.googleusercontent.com/amkFLyE8G1NUeQWbSnLW-Sl7JGPpwvNtiA7pVIcubyMQDQimuOfiIAwBY21iu3opwjsyTYldOadse5NDZ7uipJ6mkMzIr0zvRuNe_cF1GJbnp5diPfthUYGdF7FwbwO58AiWhewRJh_MBHjQqCk2xQ

3. Các dịch vụ chăm sóc da nổi bật tại ROHTO AOHAL CLINIC

3.1. Điều trị thâm nám

ROHTO AOHAL CLINIC tự hào là địa chỉ sở hữu những liệu trình điều trị thâm nám tiên tiến nhất, an toàn nhất, được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Các liệu trình đều được đích thân bác sĩ thực hiện và theo sát tiêu chuẩn & chất lượng Nhật Bản.

3.1.1. Ánh sáng BBL

Công nghệ BBL (Broadband Light) là một phương pháp điều trị da sử dụng ánh sáng có phổ rộng bao gồm các dải tần số khác nhau, từ ánh sáng xanh đến ánh sáng gần hồng ngoại để làm đẹp và cải thiện tình trạng da. BBL được sử dụng để điều trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo, mở rộng lỗ chân lông, và các vấn đề da khác. Đồng thời, ánh sáng BBL còn kích thích tăng sinh collagen trong da giúp cải thiện độ đàn hồi của da.

3.1.2. Laser Q-Switched

Công nghệ Laser Q-Switched là một phương pháp điều trị da sử dụng ánh sáng laser ngắn và mạnh để xử lý các vấn đề da như tàn nhang, nám, sẹo, và mụn.

3.1.3. Phi kim Sylfirm

Công nghệ phi kim xung tần số vô tuyến Sylfirm là công nghệ độc quyền tại ROHTO AOHAL CLINIC, được phát minh tại Mỹ. Công nghệ này có thể giải quyết nhiều vấn đề da cùng 1 lúc như: trị thâm nám, nâng cơ, giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, tái tạo bề mặt da. So với phi kim truyền thống, công nghệ Sylfirm sở hữu 2 đặc tính vượt trội: Tác động chính xác vào các tế bào da bị tổn thương theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến các vùng da khỏe mạnh lân cận và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục.

3.2. Trẻ hóa da

3.2.1 Trẻ hoá da bằng máy móc

Trẻ hoá da bằng máy móc là một phương pháp phổ biến trong ngành làm đẹp hiện nay. Công nghệ và máy móc được sử dụng trong quá trình trẻ hoá da có thể khác nhau tùy theo mục đích và kỹ thuật cụ thể, dưới đây là một số phương pháp trẻ hoá da thông qua máy móc như: Trẻ hóa nâng cơ HIFU Liftera, trẻ hoá da bằng ánh sáng BBL/Laser, phi kim Sylfirm tái tạo da,...

3.2.2 Trẻ hoá da bằng liệu pháp tiêm thẩm mỹ

Trẻ hoá da bằng tiêm thẩm mỹ là một phương pháp không phẫu thuật sử dụng các chất liệu tiêm được tiêm vào da nhằm cung cấp dưỡng chất, tăng cường độ ẩm và kích thích sản sinh collagen, làm mờ nếp nhăn và cải thiện tình trạng da tổng thể. Một số phương pháp trẻ hoá da bằng tiêm thẩm mỹ phổ biến như: tiêm botox, tiêm filler, tiêm PRF.

3.3. Chăm sóc da

Các liệu trình chăm sóc da ở thẩm mỹ viện bao gồm một loạt các phương pháp và quy trình nhằm cải thiện và làm đẹp da. Tại đây, khách hàng được đánh giá tình trạng da bởi hệ thống máy móc tân tiến. Dựa vào kết quả này, bác sĩ chuyên môn sẽ gợi ý những liệu trình tác động lên da phù hợp, bao gồm: điện di tinh chất, tái sinh độ ẩm, cải thiện da trắng sáng,...

3.4. Điều trị mụn, sẹo

Điều trị mụn sẹo là quá trình để cải thiện và làm mờ các sẹo do mụn gây ra trên da. Có nhiều phương pháp và liệu trình khác nhau được sử dụng để điều trị mụn sẹo, tùy thuộc vào loại và mức độ của sẹo. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến bao gồm: Peeling AHA/ BHA, ánh sáng BBL, xóa xăm, xóa vết bớt,...

https://lh6.googleusercontent.com/1cZmNnqvzLrJoAdlByO5jnpdJqDdpVrMez2CSLF8Xn3GoQZd2oANgycJ1CR8EKTsycwA8rTHeIP2q3vPNX5X2TJRcXOshS3twGljqwYEo4vRBE5r37Ef9fmD5xBzivZJuKzpFAxc7a3LVswmdyJnLA

Thẩm mỹ viện chuyên về da không chỉ đơn giản là nơi mang đến những liệu pháp làm đẹp thông thường, mà còn là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và tin cậy. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự tiến bộ trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện chuyên về da đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại làn da khỏe đẹp, tươi trẻ cho khách hàng. Để có những trải nghiệm tốt nhất, khách hàng nên đặt lịch ngay tại ROHTO AOHAL CLINIC.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN