Cảm nhận

Sự hài lòng của khách hàng là cam kết của ROHTOAOHAL CLINIC, do đó chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát thực tế với 400 khách hàng để tìm hiểu về mức độ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Với thang điểm "mức độ hài lòng" tăng dần từ 1 đến 5, khảo sát cho thấy có đến hơn 90% khách hàng đã thực sự rất hài lòng với dịch vụ của ROHTOAOHAL CLINIC.
4000+
Khách hàng sử dụng dịch vụ
96%
Hài lòng về chất lượng phục vụ
2000+
Khách hàng giới thiệu clinic cho bạn bè, người thân

MC QUỲNH HƯƠNG

Mình đã tìm đến ROHTO AOHAL CLINIC để điều trị nám trên da. Kết quả thật làm mình vui sướng. Vết nám nhạt đi đến hầu như không còn nhìn thấy nữa, mà các phần còn lại của gương mặt, da mịn màng, đáng yêu đến mức chính mình còn… muốn ngắm hoài!

DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG

Chính “Tiêu chuẩn Nhật Bản” đã thực sự khiến Phương tin tưởng lựa chọn ROHTO AOHAL CLINIC. Tại phòng khám, Phương được các bác sĩ tư vấn rất tận tình. Sau điều trị, những đốm nâu và tàn nhang đã mờ dần và biến mất. Làn da tươi tắn của Phương đã quay lại!

MC THANH THẢO

Sau 2 lần điều trị liệu trình trẻ hóa da tại ROHTO AOHAL CLINIC, da mình đã căng mịn và đều màu hơn. Cảm ơn ROHTO AOHAL CLINIC cùng liệu trình trẻ hóa AOHAL đã giúp mình luôn tự tin thế này!