Cảm nhận

Sự hài lòng của khách hàng là cam kết của ROHTOAOHAL CLINIC, do đó chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát thực tế với 400 khách hàng để tìm hiểu về mức độ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Với thang điểm "mức độ hài lòng" tăng dần từ 1 đến 5, khảo sát cho thấy có đến hơn 9696% khách hàng đã thực sự rất hài lòng với dịch vụ của ROHTOAOHAL CLINIC.
8000+
Khách hàng sử dụng dịch vụ
96%
Hài lòng về chất lượng phục vụ
2000+
Khách hàng giới thiệu clinic cho bạn bè, người thân

MC QUỲNH HƯƠNG

Mình đã tìm đến ROHTO AOHAL CLINIC để điều trị nám trên da. Kết quả thật làm mình vui sướng. Vết nám nhạt đi đến hầu như không còn nhìn thấy nữa, mà các phần còn lại của gương mặt, da mịn màng, đáng yêu đến mức chính mình còn… muốn ngắm hoài.

Chị Giao Giao - Chuyên gia về Phong cách sống

Giao làm HIFU tại ROHTO AOHAL CLINIC cách đây 1 tháng. Sau 3 tuần có thể thấy được hiệu quả rõ nhất là ở 2 rãnh má và phần khóe mắt bớt nếp nhăn do vùng da 2 bên thái dương được nâng lên, cằm thon hơn nhất là vùng nọng cằm!

Cô Nakata Yasuyo - Khách hàng người Nhật

Điều trị HIFU cho kết quả ngoài sức tưởng tượng của tôi. Rãnh mũi má của tôi cải thiện đáng kể, hốc mắt cũng đầy hơn, da sờ chạm vào cảm giác căng mịn rất thích.

Chị Thúy Hằng - Trưởng phòng Marketing

Mình biết đến ROHTO AOHAL CLINIC qua Website và Fanpage. Đến nay mình đã sử dụng dịch vụ ánh sáng BBL được 5 lần.

Chị Thanh Thủy - Kế toán

Tôi đã điều trị nám tại thẩm mỹ viện ROHTO AOHAL CLINIC. Sau 6 lần điều trị Laser, tôi đã giảm nám được 80% và làn da của tôi đã sáng hơn rất là nhiều.