CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Công nghệ điều trị tân tiến, hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định để bảo đảm chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản trong dịch vụ tại ROHTO AOHAL CLINIC. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, đầu tư và ứng dụng những công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới để đem đến cho phái đẹp Việt những liệu trình điều trị thẩm mỹ nội khoa an toàn và tối ưu nhất.

Trong số đó, tiêu biểu nhất là liệu trình ánh sáng BBL. BBL là công nghệ điều trị được FDA chứng nhận và được ưa chuộng bậc nhất tại Nhật Bản, Hoa Kì & các nước tiên tiến khác. BBL có công dụng vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu: Trẻ hóa da, điều trị thâm nám, trị mụn, se khít lỗ chân lông, triệt lông... ROHTO AOHAL CLINIC là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ BBL tại Việt Nam với giấy chứng nhận và đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Hoa Kỳ.

Ngoài ra, ROHTO AOHAL CLINIC còn vô cùng tự hào về liệu trình PRP - Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tiêu chuẩn Nhật Bản của chúng tôi. So với liệu trình PRP tại các đơn vị khác, PRP tại ROHTO AOHAL CLINIC sở hữu các ưu điểm đặc biệt sau: Công nghệ chiết tách độc quyền từ ROHTO (Nhật Bản); chỉ cần lấy lượng máu rất ít, không ảnh hưởng sức khỏe; thời gian chiết tách PRP chỉ mất 5 phút, cực kì nhanh chóng cùng hiệu quả tuyệt vời và chất lượng bảo đảm.

BBL-Logo

 

FY-BBL-Logo

 

SkinTyte-Logo

 

Medlite-Logo

 

Lutronic-Logo

 

PRP-Logo

 

VISIA-Logo

 

Indiba-Logo

 

Botox-Logo

 

Restylane-Logo

 

Juvederm-Logo

 

HIFU-Logo

 

Thermage-Logo