ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Để duy trì chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản trong dịch vụ, một đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề là nhân tố không thể thiếu. Đội ngũ nhân viên của ROHTO AOHAL CLINIC gồm có Bác Sĩ, Tư Vấn Viên, Kĩ Thuật Viên & Bộ Phận Văn Phòng.

Cả 4 đội ngũ luôn phối hợp ăn ý, nhịp nhàng để bảo đảm trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Từ lúc khách hàng tra cứu thông tin về Phòng khám trên phương tiện truyền thông cho đến lúc khách hàng bước vào Phòng khám, được tư vấn điều trị và thực hiện liệu trình điều trị.

 

BBL

 

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Các bác sĩ của ROHTO AOHAL CLINIC đều có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên và tham gia rất nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn trong và ngoài nước. Khi làm việc tại ROHTO AOHAL CLINIC, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu để hiểu rõ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Nhật Bản trong quá trình điều trị.
Khi đến với ROHTO AOHAL CLINIC, mọi liệu trình đều được thực hiện hoặc theo dõi sát sao bởi các bác sĩ, để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, mỗi lần đến Phòng khám, bất kể là khách mới hay cũ, các khách hàng đều được thăm khám kĩ càng với bác sĩ, để bác sĩ theo dõi tình hình điều trị và đưa ra các chỉ định phù hợp.
 

 

tu-van-vien

 

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN

Được tập huấn kĩ càng về cung cách phục vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, đội ngũ tư vấn viên của ROHTO AOHAL CLINIC luôn tận tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn tư vấn viên sở hữu tác phong chuyên nghiệp và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết; không bao giờ thuyết phục, mời gọi khách mua những dịch vụ không cần thiết mà chỉ đưa ra các gợi ý dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của khách.
 

 

ki-thuat-vien

 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Đội ngũ kĩ thuật viên của ROHTO AOHAL CLINIC đã trải qua rất nhiều khóa huận luyện bài bản để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, theo sát tiêu chuẩn Nhật Bản khi đến với Phòng khám. Tất cả các bước trong quy trình phục vụ đều được thực hiện kĩ lưỡng và nhẹ nhàng nhất có thể, đem lại hiệu quả thư giãn cao cho khách hàng. Trong quá trình phục vụ, các kĩ thuật viên luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hỗ trợ khách hàng kịp thời và không ngừng cải thiện dịch vụ.
 

 

van-phong

 

BỘ PHẬN VĂN PHÒNG


Đứng đằng sau để bảo đảm hoạt động của Phòng khám được suôn sẻ chính là bộ phận văn phòng của ROHTO AOHAL CLINIC. Tuy không trực tiếp phục vụ khách hàng như những đội ngũ khác, các thành viên của Bộ phận văn phòng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng để đưa cái tên ROHTO AOHAL CLINIC đến gần hơn với phái đẹp Việt. Bộ phận văn phòng được tạo thành bởi những con người năng động và nhiệt huyết, luôn cố gắng hết sức để giúp ROHTO AOHAL CLINIC tạo dựng và giữ gìn hình ảnh Phòng khám chuyên khoa da liễu tiêu chuẩn Nhật Bản, an toàn & uy tín.