Bác sĩ

BÁC SĨ DA LIỄU
NGÔ HỒ PHƯƠNG UYÊN
Tốt nghiệp Bác sĩ ngành chuyên khoa Da Liễu vào năm 2011, Bác sĩ Phương Uyên là bác sĩ trưởng tại phòng khám ROHTO AOHAL CLINIC, nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.
BÁC SĨ DA LIỄU
DƯƠNG VĨ PHƯƠNG
Bác sĩ Vĩ Phương đã được đào tạo chính quy và có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa tại các trung tâm điều trị hàng đầu.
BÁC SĨ DA LIỄU
NGUYỄN BÍCH NGA
Bác sĩ Nguyễn Bích Nga Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Da liễu - Chuyên khoa Định hướng do Trường Đại Học Y dược Hải Phòng cấp vào năm 2018. Năm 2020, Bác sĩ Bích Nga tiếp tục xuất sắc nhận về tấm Bằng Thạc Sĩ với đề tài Điều trị bệnh lý Da liễu.
BÁC SĨ DA LIỄU
NGUYỄN TÂM ANH
Bác sĩ Tâm Anh hiện đang là giảng viên bộ môn Da Liễu, khoa Y, Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, thực hiện hướng dẫn sinh viên Y đa khoa khám chữa bệnh Da liễu và thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý Da liễu.
BÁC SĨ DA LIỄU
BÙI THỊ KHÁNH NHƯ
Bác sĩ Khánh Như đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ nội khoa tại các trung tâm điều trị da hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
BÁC SĨ DA LIỄU
NGUYỄN THỊ MINH TRANG
Với hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị trực tiếp với khách hàng trong ngành Da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Minh Trang đã tích lũy đa dạng kinh nghiệm chuyên môn. Cụ thể như trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao như Laser YAG, BBL, Sofwave,... cũng như các phương pháp tiêm Filler, Botox, căng chỉ giúp khách hàng duy trì dài lâu vẻ đẹp làn da như ý.