SOFWAVE, CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA BẬC NHẤT ĐÁNH THỨC THANH XUÂN

15:50:11 04/10/2023

 

Mục lục

  1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA SOFWAVE
  2. ĐỘ TUỔI VÀ MỨC ĐỘ LÃO HÓA DA PHÙ HỢP THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH TRẺ HÓA DA SOFWAVE
  3. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA SOFWAVE SO VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGE
  4. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU LÀM ĐẸP VỚI SOFWAVE
  5. THÔNG TIN ROHTO AOHAL CLINIC

 

Chạm ngưỡng tuổi 30 trở lên, làn da dễ dàng bắt gặp các dấu hiệu của lão hóa như chảy xệ da, rãnh nhăn tại khóe miệng/rãnh cười/vết chân chim, sụp mí mắt, chùng nhão da vùng cổ,... Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da để cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên. Tuy nhiên, so với phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt hay căng chỉ nâng cơ thì sự hiệu quả của liệu trình Sofwave Trẻ hóa da, Nâng cơ không xâm lấn đang được phái đẹp rất quan tâm. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA SOFWAVE

Tuy mới ra mắt nhưng Sofwave  đã được các chuyên gia da liễu trên thế giới ưa chuộng bởi sự an toàn và hiệu quả ấn tượng. Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn, sử dụng công nghệ thẩm mỹ da duy nhất được FDA phê duyệt cho 3 chỉ định: 

  • Cải thiện nếp nhăn vùng mặt & cổ; 

  • Nâng cung mày, nâng da chùng nhão; 

  • Điều trị da sần vỏ cam (Cellulite thường thấy ở vùng đùi, bụng, mông…);

 

FDA phê duyệt 3 chỉ định của công nghệ Trẻ hóa da Sofwave
 

Là liệu trình Trẻ hóa da & Nâng cơ mới nhất hiện nay trên thế giới, Sofwave  sử dụng công nghệ chùm tia siêu âm song song đồng bộ SuperB thế hệ mới được thiết kế để giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và tối ưu hóa sự tiện lợi cho khách hàng. Hiệu ứng làm nóng từng vùng được tạo ra bởi quá trình phân phối năng lượng siêu âm độc đáo của Sofwave kích thích sản sinh collagen và elastin mới, giúp làm giảm các nếp nhăn và rãnh nhăn. 

 

Cơ chế hoạt động của Sofwave
 

ĐỘ TUỔI VÀ MỨC ĐỘ LÃO HÓA DA PHÙ HỢP THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH TRẺ HÓA DA SOFWAVE

  • Về độ tuổi phù hợp 

Là sóng siêu âm song song, Sofwave an toàn cho mọi lứa tuổi, đẩy lùi tốc độ lão hóa da càng sớm càng tốt.  

Sofwave được chỉ định căng da, xóa nhăn, trẻ hóa da cho người từ 22 tuổi trở lên. Vì thực tế từ tuổi 22 trở lên đây độ tuổi sẽ bắt đầu lão hóa da sinh lý sau 2 năm nữa. 

Tuy nhiên, với khách hàng thường xuyên tiếp xúc tia cực tím, khói thuốc lá, hay thức khuya, căng thẳng… thì tốc độ lão hóa da sẽ đến sớm hơn. Vì vậy, liệu trình Sofwave hoàn toàn phù hợp, giúp trì hoãn và làm chậm tốc độ lão hóa da từ tuổi 22.

  • Về mức độ lão hóa da phù hợp

Với bản chất sóng là sóng siêu âm, liệu trình Sofwave gần như phù hợp và an toàn tuyệt đối cho tất cả mức độ lão hóa da. 

Khi phát xung, máy sẽ phát ra 7 cột sóng siêu âm song song đồng bộ, năng lượng được tập trung mật độ cao và phân bố đồng đều tại lớp trung bì ở độ sâu 1.5 mm, kích thích tăng sinh collagen và elastin vốn đã mất đi trong quá trình lão hóa trước đây. 

 

Cách công nghệ Sofwave tác động chuyên sâu lên da 
 

Vì vậy, Sofwave được chỉ định phù hợp với tất cả mức độ lão hóa da từ nhẹ đến nặng: từ những nếp nhăn li ti trên da hay những nếp nhăn sâu, lớn, kèm theo chảy xệ…  Tuy nhiên, tùy vào mức độ lão hóa của khách hàng mà Bác sĩ ROHTO AOHAL CLINIC sẽ đề nghị kết hợp thêm phương pháp khác để làm tăng hiệu quả trẻ hóa da. 

Ví dụ: lão hóa da kèm sắc tố thì Sofwave sẽ được điều trị song song với điều trị sắc tố; da chảy xệ sẽ kết hợp thêm liệu trình HIFU phối hợp với Sofwave…

➤ Tham khảo các dịch vụ liên quan phổ biến: Trẻ hóa nâng cơ HIFU, Trẻ hóa Ánh sáng BBL/Laser 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA SOFWAVE SO VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGE 

Với các tín đồ yêu chuộng ‘vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn’, chắc hẳn sẽ có những băn khoăn về ưu điểm của liệu trình Trẻ hóa da Sofwave so với công nghệ Thermage. 

Hiện nay, Sofwave  và Thermage cũng đều là những liệu trình Trẻ hóa da công nghệ cao nổi bật về hiệu quả. Nếu công nghệ Thermage là sóng Radio Frequency, mang về cảm giác nóng khi trải nghiệm thì Sofwave  là sóng siêu âm song song, liệu trình cảm giác dễ chịu hơn và hầu như không đau. Đôi khi, bạn sẽ có giác nóng nhẹ nhưng không đáng kể. 

 

Sự khác nhau giữa công nghệ Trẻ hóa da Sofwave và công nghệ Trẻ hóa da Thermage
 

Cụ thể, so với các công nghệ trẻ hóa khác, Sofwave sở hữu điểm khác biệt vì có cơ chế làm lạnh Sofcool™, làm mát trực tiếp trên bề mặt da, đảm bảo vùng điều trị mát lạnh, dễ chịu tức thì. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp, nghỉ ngơi thư giãn  khi bác sĩ thực hiện liệu trình. Sau khi kết thúc liệu trình, khách có thể thấy một phần hiệu quả lập tức. Hiệu quả tăng sinh collagen cuối cũng, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của làn da sau 3 tháng. Cùng Sofwave  trẻ hóa da bậc nhất đánh thức thanh xuân! 

 

Sự khác nhau giữa làm đẹp với Sofwave và Thermage
 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU LÀM ĐẸP VỚI SOFWAVE

 

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên, ROHTO AOHAL CLINIC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về liệu trình Trẻ hóa da bậc nhất thế giới. Một làn da tươi trẻ, săn chắc và căng mịn sẽ thật dễ dàng chỉ sau 30-45 phút thực hiện liệu trình. Bạn có thể đến để trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa da Sofwave tại các địa điểm sau đây: 

ROHTO AOHAL CLINIC 

Chi nhánh 1: 02 Phạm Đình Toái, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3930 9555

Chi nhánh 2: 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3827 9737

Chi nhánh 3: 136 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ Điện thoại: (024) 3375 5588

 
BÌNH LUẬN CỦA BẠN